ทำไมต้อง Easy Home Lift !!

          เพราะเราเห็นถึงความสำคัญของผู้ใช้เปรียบเสมอคนในครอบครัวของเรา เราจึงให้ความสำคัญเกี่ยวกับความปลอดภัยเป็นอำดับ 1 เนื่องจากลิฟท์บ้านคุณภาพใช้เกี่ยวกับคนที่เรารักในครอบครัวเราจึงใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต การติดตั้ง ระบบรักษาความปลอดภัย(ระบบเซฟตี้) ลิฟท์ของเราไม่มีการติดค้างสามารถลงจอดได้ทุกกรณี รวมไปถึงการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว  สำหรับลูกค้า เราเข้าใจและเห็นถึงความสำคัญของลูกค้าทุกท่าน มากกว่านี้

1. เราเป็นลิฟท์บ้านคุณภาพระบบไฮดรอลิกเจ้าแรกของไทยและเจ้าเดียวที่ได้มาตรฐาน

2. ลิฟท์บ้านของเรามีระบบพูดได้ซึ่งหมายความว่าสามารถเตือนและแจ้งสถานะของลิฟท์ได้ตลอดเวลา

3. เรามีทีมช่างคุณภาพและทีมเซอร์วิสดูแลบริการหลังการขายกับทุกท่าน

4. เราเข้าใจผู้สูงอายุ,ผู้ทุกพลภาพซึ่งหมายความว่าลิฟท์จะปลอดภัยสูงสุดและใช้งานง่ายเหมาะกับทุกคนภายในบ้าน

5. เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต การติดตั้ง บริการหลังการขายที่รวดเร็ว

6. ปลอดภัย ใช้งานง่ายกับทุกคนภายในบ้าน ราคาเป็นมิตร

image
3 เหตุผลทำไมต้องมีลิฟท์ภายในบ้าน
 
              ลิฟท์ หรือ ระบบขนส่งแนวดิ่ง สมัยก่อนนั้นเริ่มด้วยการใช้วิธีการชักรอกโดยแรงของมนุษย์ เพื่ออำนวยความดวกสำหรับเคลื่อนย้ายสิ่งของหรือคนระหว่างชั้น ซึ่งมีมาตั้งแต่ยุคก่อนและถูกพัฒนาตามยุคตามสมัย ซึ่งจนถึงในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีได้ก้าวหน้าโดย ลิฟท์ใช้จะใช้เป็นระบบไฮดรอลิค และ ลิฟต์ระบบสลิง ซึ่งมีความสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันนี้ ลิฟท์มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตเป็นอย่างมากสำหรับการอำนวยความสะดวกสบายสำหรับมนุษย์ ความจำเป็นของลิฟท์นั้นขึ้นอยู่กับ บุคคล และ สถานการณ์ ต่างๆ เช่น การอำนวยความสะดวกและรวดเร็วให้กับผู้คน ในการขึ้นชั้นที่สูง, ช่วยผู้สูงวัย, ช่วยเคลื่อนย้ายหรือขนสิ่งของ, ช่วยผู้ป่วยหรือพิการ รวมไปถึง การมีเพื่อความสวยงามในที่พักอาศัย

             ในประเทศไทยนั้นลิฟท์บ้าน เป็นที่นิยมกันในหลายครัวเรือน เพราะติดตั้งง่าย โดยสามารถติดตั้ง ทั้งก่อน และ หลัง การสร้างบ้าน ซึ่งมีความง่ายในการต่อเติมลิฟท์ ไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือนอกบ้าน และ ยังสามารถใช้ได้ในทุกช่วงอายุ จึงปฎิเสธไม่ได้จริงๆว่า ลิฟท์ นั้นมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตมนุษย์ในยุคสมัยใหม่เป็นอย่างมาก มาถึงตรงนี้แล้วที่บ้านคุณหละมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรียกว่า “ลิฟท์” แล้วหรือยัง คุณพร้อมที่จะเพิ่ม ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และ ความหรูหราให้ครอบครัวคุณในยุคที่ทันสมัยนี้กันแล้วไหมจ๊ะ
การดูแลรักษาลิฟท์แบบง่ายๆ ใครก็ทำได้
image
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy